Thứ Bảy, 16 tháng 5, 2015

10 ứng dụng plugin wordpress cực đẹp

Cách dễ nhất để tạo ra một thư viện hình ảnh trong WordPress là bằng cách sử dụng các tính năng add (từ WP 2.5+), nhưng để cho bộ sưu tập một cái gì đó bạn có thêm bạn có thể muốn thêm các hiệu ứng Lightbox. Được phát triển bởi Lokeshdhaker.com, Lightbox đã trở nên phổ biến rộng rãi vì nó rất dễ dàng để sử dụng và nó mang lại cho một kết thúc chuyên nghiệp và phong cách để hình ảnh của bạn.
Lightbox 2 cho phép bạn trình bày hình ảnh trong một cửa sổ trơn, trong khi che cả phần còn lại của trang. thiet ke logo Nó cung cấp cho trang web của bạn một cảm giác chuyên nghiệp và bổ sung rất ít thời gian tải trang. Lightbox 2 hoạt động trên hầu hết các trình duyệt web trên mạng, nếu một trình duyệt không hỗ trợ javascript, mã thất bại một cách duyên dáng. Đây là plugin đơn giản và dễ sử dụng nhất, nếu một thư viện hình ảnh của nó dễ dàng mà bạn muốn, này là dành cho bạn. Đây là phiên bản WordPress của jQuery Lightbox Plugin được viết bởi Balupton, tác dụng giữ với hiệu ứng lightbox truyền thống (overlay đơn giản), thiết kế bao bì nó không cung cấp nhiều kiểu cách, nhưng cũng giống như Lightbox2 trên, nó là đơn giản để sử dụng và thực hiện.

Bạn có thể thêm hình ảnh Picasa cho bài viết và các trang của bạn mà không cần sử dụng bất kỳ thẻ tùy chỉnh, nhấp vào hình ảnh Picasa tab, xem các album của bạn và chọn hình ảnh bạn muốn chèn. Picasa LightBox không tải hình ảnh Picasa để phục vụ bạn, thay vào đó nó sẽ hiển thị trực tiếp từ Picasa. japanese music Các plugin đơn giản và dễ sử dụng nhất, nếu một bộ sưu tập đơn giản của nó, bạn muốn, điều này là dành cho bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét